Vẻ Đẹp: Tất Cả Các Thủ Thuật Thẩm Mỹ Của Beyoncé

Cuối cùng đã ở nhà! Beyoncé đầu tiên của nước hoa “Nhiệt” là trong hình ảnh của mình: gợi cảm và ấm áp. Và chắc chắn, nó đã hộp trong CHÚNG ta. Cuộc họp ở New York.

Khi chúng tôi trở lại cuộc phỏng vấn một huyền thoại, câu hỏi là không lâu tới: “Vậy, làm thế nào là nó ở bất Beyoncé ? “Đẹp ? Bombasse? Blah? Chúng tôi sẽ cho bạn biết là chúng ta đã thấy nó, đầy đủ khuyến mãi của nước hoa của mình, Beyoncé Nhiệt: không thể trông thấy những điểm trên làn da của mình cánh tay trần, tóc quá chặt chẽ bằng sắt để mịn màng, khuôn mặt đã rửa sạch quá bởi nhấp Nháy, nhưng nó áp đặt nó ở đó. Và ai có thể nói rằng cô ấy là một trong những cô gái đẹp nhất trên thế giới.

Tôi nợ tất cả mọi thứ để mẹ tôiTôi nợ tất cả mọi thứ để mẹ tôi

Mẹ, Bà, Tina Knowles, đi khắp thế giới trong sự trỗi dậy của con gái mình. Thợ may, cô ấy làm cho trang phục của cô, tiệm cắt tóc, cô làm cho ban nhạc . Và sau đó bánh cho những nhân viên, bữa ăn tối cho con gái mình. Và nó là mùi này tốt “gia đình” mà nuôi dưỡng cảm hứng của các ca sĩ khi cô ấy tạo ra nước hoa đầu tiên. “Nhà bếp của Tina” em-cân bằng orchid, magnolia, vani, dầu hoa: ấm hào phóng, gợi cảm .

Tôi tin tưởng bản năng của tôi

Một leitmotiv của các ngôi sao: “tôi để bản thân mình được dẫn dắt bởi sự thôi thúc trong tôi. “Nó được 100% của các thiết kế của cô nước hoa , những” gợi cảm “chai nước ép:” tôi muốn một cái gì đó, nhưng đó làm cho hiện đại quá. “

Điều này khiến anh ta thời gian này năm để giành chiến thắng sáu Giải Thưởng, để thực hiện ở thành phố 110 với tour du lịch của mình tôi … tour, và thưởng thức của khách sạn đi xe đạp ở Ai cập. “Thậm chí nếu nó mười phút, nó thật sự là một điều. “Beyoncé có vẻ Partou t, ngoại trừ trong giòn phần của tờ báo lá cải. Bởi vì trong đời, cô ấy là vợ chồng hạnh phúc, nhút nhát, pépère.

Tôi ăn những gì tôi muốn

Nó được tin rằng cô ấy chơi lambada với các bảng anh. “Sai, tôi đã từng làm chuyện tương tự trọng lượng cho năm. Cô phủ nhận tin đồn rằng cô ấy sẽ thực hiện một sự cố định trên hông: “tôi luôn luôn nói: tôi yêu đường cong . Tôi Tôi ăn những gì tôi muốnkhông muốn mất chúng. “Chậm đường, chuối, trái cây khô, đó chế độ của ông trước khi các sân khấu . “Chúng tôi không giữ hai giờ với một lá lách trong bụng. Vào một ngày, cô trả tiền cho chú ý, và cho phép mình một ngày, một ngày của vợ mỗi tuần. Ngày hôm đó, cô ấy có thể ăn tất cả mọi thứ “ngay cả bánh mì ngô” . Cô gọi mình hữu cơ. Và cô đếm, tại 28 năm,

Tôi làm cho bản thân mình

Cô ý làm cho nghệ sĩ Francesca Tolot cho cô rất nhiều phẩm, nhưng cô ấy sử dụng nó. “Tôi muốn kiểm tra rất nhiều màu sắc, hỗn hợp đặc biệt là chơi với bóng mắt, đặt trên lông mi giả . Nếu không, ra khỏi sân khấu, tôi hài lòng với bộ ba mascara , bóng, đỏ mặt . “Trong tình yêu với làm một người hoàn hảo, cô vừa khánh thành Beyoncé trung Tâm thẩm Mỹ ở Brooklyn, một trung tâm phục hồi, nơi làm cho lên giao dịch được dạy miễn phí. Cô ấy yêu thời trang, ghét để cho đi, và đặc biệt là mặc quần vợt : “tôi có thể thậm chí không đi với nó. Và cô ấy được lên báo hiệu sự kết thúc của cuộc phỏng vấn, ngay bên trong cô ấy 18 inch, ROLAND.

Cảm giác chung của tôi bí mậtCảm giác chung của tôi bí mật

Lý do: Không có chế độ ăn uống. Ăn những gì bạn hài lòng di chuyển cơ thể của bạn.

Những lời khuyên: Cho mình những gì bạn thích.

Các bài học: Không bao giờ mâu thuẫn với thiên nhiên, ngay cả trong vẻ đẹp.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *