Vẻ đẹp: Evan Rachel Gỗ của thủ Thuật

Evan Rachel Gỗ là bộ mặt của Guiilty, Gucci mới nhất của nước hoa, do để được phát hành vào năm 2011. Gặp nhau ở Rome với Evan Rachel Gỗ.

Cô là con gái của Mickey Rourke trong “The đô Vật”, người phụ nữ trẻ vết nứt cho một sexagenarian trong “bất Cứ Hoạt động” bởi Woody Allen . Lúc 23, với mười lăm năm làm việc, Evan Rachel Gỗ là một chuyên nghiệp, dễ dàng, ngay cả trong này mới vai trò của nàng thơ.

Có tội, Gucci, quyến rũCó tội, Gucci, quyến rũ

Những lời này đến để tâm trí của Evan Rachel Gỗ khi được hỏi để báo cho ba. Evan Rachel Gỗ có thể có thêm Google, điền trang của cô ấy với bài ca với Marilyn Manson . Chung, Evan Rachel Gỗ và Xem Manson có tài năng, một làn da trắng, một vật lý sợi dây ma cà rồng.

Cô 1.73 m chân, như vậy tốt mà một miếng vải trang phục họ thanh lịch, cảnh báo: “Một cơ thể đẹp, nó có thể có một mục tiêu, nhưng điều đó là không đủ. Một là một cách nhanh chóng thực hiện để bị ám ảnh bởi các cm, năng lượng . Evan Rachel Gỗ những người ủng hộ các thiết yếu: “thể Thao. Evan Rachel Gỗ là một taekwondo, đai. Không phải cho tất cả mọi người. Cô ấy nói, ” tôi chơi thể thao giống như bất kỳ khác . “Thích im lặng tháng huấn luyện hàng ngày, vượt qua của mình và những nỗ lực để rút ra những cơ thể và khối óc:” không có Gì hơn các nhà hát. “

Trong gia đình của mình, một là trên bảng từ trong nôi. Anh trai cô, và cô ấy có quyền để học ở nhà. Evan Rachel Gỗ gợi lên thành phố nơi cô lớn lên, Los Angeles, một đất nước, nơi hương thơm đang đoán: clo của các hồ bơi , nhiệt của những người hàng xóm, vỉ nướng thịt nướng, “một trong những mùi mà tôi thích rằng thời thơ ấu của tôi” .

Hoa nhựa đườngHoa nhựa đường

Tất nhiên, cô ấy muốn tôn trọng nó. Nhưng Evan Rachel Gỗ chủ yếu là một cách dễ dàng ở bắn súng và trên những con đường. Gucci chọn Rachel Evan Gỗ cho thành phố này hình ảnh cô gái gắn trên giày cao gót, ủy thác nước hoa clip để Frank Miller, giám đốc của ” thành Phố Tội lỗi “: nước sau đó sẽ trở thành người bản chất của thành phố và công bố một phá vỡ quan trọng với những gì là ” Được thực hiện trước đây.

Rachel Evan Gỗ là tóc đỏ : “thật sự của Tôi là màu Venice tóc vàng. Cô ấy nghĩ rằng tốt nhất thợ cắt tóc đang ở Los Angeles. “Các cô gái, làm một fixet trên mái tóc của mình. Evan Rachel Gỗ cung cấp cho mình thứ: dầu ô liu, trứng và nước chanh trong một loại dầu gội điều trị . Và ông tưởng tốt nhất “khi một người như tôi”: tung hứng. “Kỷ luật này đã yêu cầu giữ vai của bạn, bạn hông và chân của bạn xếp trên cùng một trục. “

Mlle Tất Cả Mọi NgườiMlle Tất Cả Mọi Người

Evan Rachel Gỗ không làm gì nhiều hơn ” tất cả các cô gái khác, trong thế giới “. Một loại dầu gội tốt và một kem dưỡng. Trong phòng tắm, một hai trong một điều trị đó làm dịu da. Cô đi ra ngoài với cô gái và mua trang điểm . Từ thời gian, cô đọc lời khuyên vẻ đẹp của tạp chí. Để xem nếu cô ấy được không?

Nó nói rằng cô uống nước chanh trong buổi sáng. Cô ấy là người đầu tiên được ngạc nhiên. Không, trong buổi sáng, cô có một cái gì đó khác để làm. Công việc của mình chiếm cả cuộc đời mình. Evan Rachel Gỗ thích ý tưởng về bảo vệ Gucci , ” sự quyến rũ nhất thương hiệu “. Của nước hoa này, Tội lỗi, cô nói rằng đó là mê hồn đại, xông lên, quyến rũ, nhưng thích để lại từ nước hoa. Vively mùa xuân, hãy Pháp thở nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *